Cách trang điểm đơn giản ‘hô biến’ mắt một mí thành hai mí

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho đôi mắt hai mí rõ ràng và cân xứng hoàn toàn cả hai bên. Để khắc phục nhược điểm này hãy thử ngay cách trang điểm mắt để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên và quyến rũ nhé!

cach_trang_diem_don_gian_ho_bien_mat_mot_mi_thanh_hai_mi_4[1]

Hai mí mắt cân đối và rõ ràng luôn là niềm mơ ước của phái đẹp nhưng không phải ai cũng sở hữu cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên. Để khắc phục nhược điểm này, các nàng hoàn toàn có thể sử dụng miếng dán kích mí mà không cần phải nhờ đến tiểu phẫu mắt gây đau đớn và mất thời gian nhất định để phục hồi.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại miếng dán mí mắt giả với giá cả dao động trên dưới 100 ngàn đồng để chị em lựa chọn sử dụng. Có hai loại miếng dán mí phổ biến: loại có sẵn keo (eyelid tape, ảnh trên) và loại phải sử dụng hồ riêng (eyelid glue, ảnh dưới).

Miếng dán có sẵn keo có ưu điểm gọn, nhanh hơn nhưng loại thứ hai lại được lòng chị em bởi mang lại vẻ tự nhiên cho mắt hơn hẳn.
Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ sau đây để bắt tay vào trang điểm biến hóa mặt 1 mí thành 2 mí nhé! – Miếng dán mí – Dụng cụ định hình – Nhíp – Sữa rửa mặt và bộ trang điểm

cach trang diem don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi
Cách sử dụng miếng dán mí mắt thật dễ dàng và chỉ tốn khoảng 3 phút để thực hiện mỗi khi cần trang điểm. Chị em hãy cùng tham khảo các bước để sử dụng miếng dán mí đúng cách và đạt hiệu quả nhất dưới đây.

Dùng sữa rửa mặt để làm sạch và lau khô nhẹ nhàng với khăn bông mềm.

cach trang diem don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi1

Dùng nhíp lấy ra miếng dán kích mí và đặt hờ lên mu bàn tay.

cach trang diem don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi2

Dán miếng dán lên mí mắt trên, chú ý căn đúng chiều của miếng dán: đầu có vòng cung hướng lên trên và đầu nằm ngang hướng xuống dưới. Dùng ngón tay miết nhẹ để keo dán dính đều.

cach trang diem don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi3

Sử dụng công cụ định hình (cây hình chữ V) đính kèm vỉ miếng dán của bạn để đẩy mí mắt vào trong, tạo hình cho mí mắt mới được rõ ràng, cân đối hơn.

cach trang diem mat don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi

Sau khi sử dụng miếng dán mí tạo hình, có thể thấy đôi mắt sau khi kích mí có chiều sâu và to tròn, đẹp hơn hẳn lúc đầu. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản các nàng đã hoàn thành khâu tạo hình cho mí mắt và có đôi mắt to tròn sắc sảo hơn ban đầu. Bước tiếp theo, bạn hãy tiến hành trang điểm tự nhiên theo ý thích và tự tin đi đến những buổi tiệc hay các cuộc hẹn hò thôi!

cach trang diem mat don gian ho bien mat mot mi thanh hai mi 6

Bình luận bài viết trên Facebook

Cách trang điểm đơn giản ‘hô biến’ mắt một mí thành hai mí cach_trang_diem_don_gian_ho_bien_mat_mot_mi_thanh_hai_mi_4[1]

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho đôi mắt hai mí rõ ràng và cân xứng hoàn toàn cả hai bên. Để khắc 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859

Son môi Mood Master huyền ảo