4 bước trang điểm đẹp để biến thành Võ Tắc Thiên

Lối trang điểm tự nhiên nhưng sắc nét của Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đang là cơn sốt làm đẹp. Để biến thành Võ Tắc Thiên chỉ trong nháy mắt, bạn hãy thử ngay những bí quyết trang điểm đẹp dưới đây.

Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đang tạo thành cơn sốt cho giới trẻ. Không chỉ là tài năng diễn xuất, cách trang điểm tự nhiên nhưng sắc nét của nàng Võ Thị cũng khiến nhiều chị em mê mẩn. Cách trang điểm đẹp như Phạm Băng Băng không khó, chủ yếu nhấn vào đôi mắt, lông mày và đôi môi.
Style trang điểm với kiểu vẽ mắt đuôi dài, lông mày ngang, môi đỏ rực lửa và đính hoa trên trán đang được săn lùng nhiều nhất. Lối make up cổ trang nhưng vẫn giữ nét đẹp tự nhiên này có thể thực hiện với 4 bước trang điểm cơ bản dưới đây.

võ tắc thiên

Trang điểm đẹp bằng việc kẻ mắt nước đuôi dài

Muốn trang điểm tự nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sắc nét, sang trọng như Võ Tắc Thiên 2014, thì phần cần chú trọng nhất chính là kẻ mắt. Để có đôi mắt dài đẹp như nàng Võ Tắc Thiên, bạn cần dùng kẻ mắt nước kẻ sát viền mí mắt trên, kéo dài đường kẻ theo chiều đi lên của đuôi mắt, độ dài đuôi bằng 1/2 độ dài mắt thật. Khi trang điểm kiểu này bạn chỉ cần kẻ viền mắt dưới thật nhẹ sau đó chuốt mascara cho thật tự nhiên, không cần chuốt quá dài và dày.

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-1

Trang điểm lông mày ngang

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút của Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đó là đôi lông mày ngang, dài, thẳng. Cách trang điểm lông mày kiểu này cực đơn giản, bạn chỉ cần dùng kem che khuyết điểm thoa một đường ngang phía trên lông mày và phía dưới đuôi lông mày để che đi phần chân mày thừa. Sau đó, dùng chì kẻ lông mày tô đậm nửa đầu lông mày và nhạt dần về đuôi.

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-2

Trang điểm tự nhiên với đôi môi màu đỏ tươi sắc nét

Với làn da trắng sứ, Phạm Băng Băng sử dụng màu môi đỏ tươi dạng lì để tô đậm vẻ sắc nét cho gương mặt. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những tông đỏ khác phù hợp với màu da hơn và dùng chất liệu son mềm để có làn môi căng mọng. Nếu muốn đôi môi đỏ thêm sắc nét và cuốn hút, bạn dùng chì kẻ môi kẻ viền môi trước, sau đó tô lại bằng son đỏ. Nếu muốn màu son lâu trôi bạn ngậm khăn giấy một lần hoặc dùng chổi phủ một lớp phấn lên môi sau đó tô lại một lớp son đỏ nữa. Đôi môi đỏ quyến rũ không kém gì Võ Tắc Thiên đâu nhé!

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-3

Tô điểm thêm hình hoa trên trán

Cuối cùng, dấu ấn đặc trưng của nàng Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng chính là hình hoa trên trán. Nếu sử dụng smartphone, bạn có thể tải ứng dụng Pitu để chỉnh sửa ảnh và thêm “huy hiệu” này lên trán, hoàn thiện công cuộc “biến hình” thành Võ Tắc Thiên.

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-4

Cùng ngắm nhìn những phiên bản Võ Tắc Thiên xinh đẹp bằng cách trang điểm đẹp này nhé:

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-5

Võ Tắc Thiên xinh đẹp phiên bản Minh Hằng

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-6

Bất ngờ khi một chàng trai Trung Quốc trang điểm thành Võ Tắc Thiên

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-7

Phiên bản Việt của Phạm Băng Băng cũng không thể làm ngơ trước cơn sốt trang điểm thành Võ Mị nương

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-8

Angle Phương Trinh e ấp khi trang điểm thành Võ Tắc Thiên

4-buoc-trang-diem-dep-de-bien-thanh-Vo-Tac-Thien-9

Tâm Tít cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng trang điểm hot này bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Các Bạn cũng có thể tải phần mềm trên iphone hoặc android có tên :天天P图 

Bình luận bài viết trên Facebook

4 bước trang điểm đẹp để biến thành Võ Tắc Thiên võ tắc thiên

Lối trang điểm tự nhiên nhưng sắc nét của Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đang là cơn sốt làm đẹp. Để 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859

Son môi Mood Master huyền ảo